Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi gồ

Sửa mũi gồ

Chào bác sỹ, mũi em thấp và gồ, mỗi lần đến lớp em rất buồn và bực mình bởi những lời trêu đùa thiếu tế nhị của các bạn. , mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp sửa mũi gồ? Thu Thảo (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sống mũi không thẳng đều sẽ dẫn đến tình trạng mũi gồ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn được coi là không tốt về mặt tướng số (theo nhân trắc học). Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến Thu Cúc để thực hiện chỉnh sửa dáng mũi.

sua-mui-go

Đẹp hoàn hảo sau khi tiến hành sửa mũi gồ tại Thu Cúc

Sửa mũi gồ là kỹ thuật hết sức đơn giản và an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với mũi gồ theo điểm, các bác sỹ sẽ tiến hành mài xương ở vị trí gồ. Còn những trường hợp gồ thành đường cong, quy trình xử lý có phần phức tạp hơn một chút. Sau khi gây tê, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ gọt dũa, bào mòn xương và vệ sinh làm sạch bột xương trong mô khi chỉnh sửa. Cũng có những trường hợp mũi gồ và đầu mũi khằm, lúc này các bác sỹ buộc phải tiến hành phẫu thuật sửa đầu mũi và trụ mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Việc gây tê và sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho khách hàng không có cảm giác đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Các bác sỹ có tay nghề cao, nhiều năm học tập, làm việc tại nước ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho kết quả lâu dài, trường tồn với thời gian.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook