Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi gồ ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi gồ ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thua bác sỹ! Hồi bé cháu gặp phải một tai nạn ở vùng mặt, sống mũi cháu không bị gãy hẳn nhưng lại gồ lên một đoạn, dù không đau nhưng lại rất xấu. Cháu muốn đi sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi sửa mũi gồ ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Cháu xin cảm ơn!

(Thu Hạnh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Mến chào Thu Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và giải đáp câu hỏi sửa mũi gồ ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Chúng tôi xin trả lời và cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ sửa mũi gồ như sau:

Một chiếc mũi bình thường có sống mũi dốc xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi, song cũng có thể bắt gặp ở một số người có sống mũi bị gồ ghề thiếu hoàn hảo. Đó là hiện tượng sống mũi bị nhô lên 1 đoạn bất thường, làm cho cả khuôn mặt trở nên thô cứng, thiếu thanh thoát. Chỉnh sửa mũi gồ không đơn thuần là cải thiện dáng mũi, mà hơn cả còn là sự cải thiện đường nét của khuôn mặt.

Sửa mũi gồ ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi gồ ở Thu Cúc hiệu quả thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý.

Đối với hiện tượng sống mũi gồ do tai nạn của bạn, rất có thể bởi sụn sống mũi đã bị hư hại. Để khắc phục, ban đầu bạn cần tới Bệnh viện Thu Cúc để bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện hiệu quả nhất. Ở một mức độ nhất định, có thể bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện thêm mới sụn sống mũi bằng sụn nhân tạo, hoặc sụn tự thân được gọt dũa với tỷ lệ phù hợp nhất, và đưa vào trong vị trí chính xác nhất của khoang mũi. Chi phí thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào chi tiết chỉnh sửa và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình là thế mạnh vượt trội, giúp cải thiện các dị biệt trên cơ thể do bẩm sinh, tai nạn…một cách hiệu quả, chất lượng và chi phí cạnh tranh nhất. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc có quy mô bề thế, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, giá thành hợp lý, ưu đãi hấp dẫn. Đó là những lý do để chúng tôi đã được khách hàng yêu quý, tín nhiệm suốt 2 thập kỷ qua, và là động lực để luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú, hiện đại, chất lượng hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook