Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Cháu được bạn bè giới thiệu nên tới Bệnh viện Thu Cúc để sửa vì Bệnh viện Thu Cúc rất có tiếng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù vậy cháu cũng vẫn băn khoăn, không biết sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? 

(Hà Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi gồ. Để giải đáp cho câu hỏi sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, chúng tôi xin cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Mũi gồ là tình trạng sống mũi bị gãy khúc ở một vị trí, hiện tượng này làm sống mũi từ thẳng trở nên không liền mạch, độ dốc bị can thiệp bởi phần gồ như một “chướng ngại vật” khó ưa. Đối với tình trạng sống mũi gồ do tai nạn sau phẫu thuật thẩm mỹ của bạn, có thể do va đập mạnh đã làm sụn độn bị xô lệch khỏi vị trí sống mũi. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ, mà hơn cả còn gây ra những biến chứng không mong muốn, mà đau nhức sống mũi là 1 dấu hiệu.

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi gồ ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Vì thế, bạn cần khắc phục ngay bằng cách tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn. Tại đây, trên cơ sở xác định tình trạng cụ thể, bác sỹ sẽ kịp thời đưa ra phương án xử lý sụn độn, bằng cách rút bỏ sụn độn hiện tại và thay thế bằng sụn mới có chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép. Thao tác của bác sỹ hết sức nhẹ nhàng, chuẩn xác để đưa sụn độn vào đúng vị trí, và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Thực hiện sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc loại bỏ 100% sống mũi gồ khó ưa trên khuôn mặt, khôi phục hoàn hảo dáng mũi hơn cả mong đợi của khách hàng. Phần sống mũi sau thay mới không có cảm giác thô cứng hay đau đớn, khó chịu, đặc biệt không hề xảy ra viêm nhiễm, biến chứng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dày dạn kinh nghiệm với những lợi thế vượt trội về nhân lực, vật lực, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook