Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi giữ được bao lâu

Sửa mũi giữ được bao lâu

Chào bác sỹ, em được biết bên Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi được rất nhiều khách hàng tin dùng. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em về phương pháp sửa mũi và sửa mũi giữ được bao lâu ạ? Vy Hà (nhân viên văn phòng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vy Hà thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi giữ được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nói riêng cũng như các cơ sở thẩm mỹ nói chung. Tùy vào tình trạng cụ thể mà các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng trước khi tiến hành sửa mũi.

sua-mui-giu-duoc-bao-lau

Tự tin với dáng mũi mới nhờ công nghệ sửa mũi tại Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thực hiện sửa mũi thành công cho rất nhiều trường hợp như: mũi vẹo, hếch do dị tật bẩm sinh, do tai nạn, biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ không đúng kỹ thuật… được dông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Việc sửa mũi giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố: trình độ tay nghề bác sỹ, hệ thống trang thiết bị máy móc, chất liệu sửa mũi, cơ sở vật chất cùng môi trường y tế của cơ sở thẩm mỹ…

Khách hàng đến thăm khám và sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được tư vấn cụ thể nhằm lựa chọn phương pháp chỉnh sửa và tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Các bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ thực hiện gây tê và tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi trong điều kiện môi trường vô trùng khép kín (phòng mổ hiện đại nhất cả nước). Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không để lại sẹo và nhanh chóng cho bạn dáng mũi tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất.

Sửa mũi giữ được bao lâu

Máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Tại Thu Cúc, chất liệu thân thiện với cơ thể cùng phương pháp hiện đại, tiên tiến được tiếp nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và thoải  mái trong suốt quá trình thực hiện sửa mũi. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác, cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị công nghệ cao khiến vết mổ mau lành và cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Đây chính là những yếu tố giúp Thu Cúc dành được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook