Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi đổi vận

Sửa mũi đổi vận

Chào bác sỹ, có phải là sửa mũi đổi vận không ạ? Mũi em vừa to vừa hếch, mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp chỉnh sửa an toàn và cho kết quả lâu dài? Thiên Thu (Lâm Thao, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Thiên Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Rất nhiều người có suy nghĩ sửa mũi đổi vận. Tuy nhiên, vận hạn, số phận của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và mũi cũng phần nảo phản ánh điều đó. Sửa mũi làm đẹp là nhu cầu rất chính đáng của nhiều khách hàng. Việc chỉnh sửa dáng mũi sẽ mang đến cho chúng ta vẻ đẹp hoàn hảo hơn, tự tin hơn, thành công hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

sua-mui-doi-van

Dáng mũi đẹp khiến gương mặt thêm rạng rỡ, thêm cơ hội thành công

Chỉnh dáng mũi to và hếch là một kỹ thuật đơn giản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Các bác sỹ được đào tạo bài bản những kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về mũi và có nhiều năm kinh nghiệm do tu nghiệp từ nước ngoài sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn kết hợp thu nhỏ cánh mũi, giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Sửa mũi đổi vận không? Theo nhân tướng học thì những ai có mũi to và hếch thường không có nhiều tiền bạc hoặc kiếm được nhưng không giữ được. Rất nhiều khách hàng duy tâm về điều này. Vì vậy, sửa mũi đẹp hoàn hảo tại các địa chỉ uy tín là giải pháp hoàn hảo để có được dáng mũi đẹp tự nhiên và tạo cơ hội thành công cho bản thân.

sua-mui-doi-van

Khách hàng đến Thu Cúc để thăm khám và sửa dáng mũi đẹp tự nhiên

Là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành sửa mũi to, hếch và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng. Không đau đớn, không để lại sẹo, vết mổ chóng lành và mũi cao duyên dáng với kỹ thuật chuẩn xác, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang là những yếu tố khiến khách hàng tin yêu và lựa chọn Thu Cúc trong suốt hơn 18 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook