Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi có phá tướng không

Sửa mũi có phá tướng không

Chào bác sỹ, tôi vốn là dân kinh doanh nên có phần duy tâm. Tôi rất muốn đi sửa mũi (do mũi tôi hơi vẹo) nhưng lại trăn trở một nỗi không biết sửa mũi có phá tướng không. Sửa mũi xong mà làm ăn thua lỗ thì lo lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi? Thu Hiền (Hoàng Văn Thái, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thu Hiền thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Sửa mũi có phá tướng không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này – nhất là những ai đang kinh doanh khấm khá. Thực tế, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng sửa mũi thành công cho nhiều khách hàng có cùng băn khoăn như chị. Mũi không chỉ quyết định vẻ đẹp của gương mặt mà còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý trong nhân tướng học. Mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn, thành công hơn trong giao tiếp.

sua-mui-co-pha-tuong-khong

Dáng mũi mềm mại, hài hòa với đường nét trên gương mặt cho vẻ đẹp cuốn hút

Với những trường hợp mũi vẹo, phương pháp thực hiện chỉnh sửa rất đơn giản, nhẹ nhàng. Các bác sỹ Thu Cúc sẽ chỉnh sửa vách ngăn mũi: cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn và tạo lại dáng mũi (nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy) hoặc cắt bỏ phần sụn vách ngăn bị lệch hay bị cong sang một bên. Nếu sụn vách ngăn vẹo ngay vị trí trụ mũi thì bác sỹ sẽ bóc tách và cắt bỏ hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây hiện tượng vẹo ở mũi.

Để khách hàng có cảm giác an toàn, thoải mải nhất, các bác sỹ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê và phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Chỉ sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ có được trụ mũi thẳng, cao đẹp tự nhiên. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo.

Sửa mũi có phá tướng không

Thiết bị sửa mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sửa mũi có phá tướng không không còn là vấn đề bận tâm của nhiều khách hàng ngày nay. Dáng mũi đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, cho mắt trở nên sâu hơn, cuốn hút hơn là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định thành công trong mỗi cuộc giao thương. Để tránh những biến chứng hay sự cố đáng tiếc xảy ra, khách hàng nên tìm đến những cơ sở có uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook