Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi bị méo

Sửa mũi bị méo

Chào bác sỹ, mũi em bị cong lệch và có phần bị méo. Từ nhỏ đến giờ, em luôn cảm thấy mặc cảm và ít giao lưu trò chuyện với các bạn cùng trang lứa vì khiếm khuyết này. Xin hỏi bác sỹ, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào sửa mũi bị méo không ạ? Phong Như (Mễ Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phong Như thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những khiếm khuyết mang tính chất bẩm sinh luôn mang lại cho chúng ta những thiệt thòi và mặc cảm về hình thức bên ngoài của mình. Tuy nhiên, giờ bạn có thể tươi cười và cởi mở lòng mình với mọi người nhờ các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa dáng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

sua-mui-bi-meo

Mũi trở nên đẹp hoàn hảo sau khi sửa mũi tại Thu Cúc

Với kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn, sửa mũi bị méo không cón là thách thức của các bác sỹ Thu Cúc. Nếu sụn vách ngăn quá dài khiến mũi bị méo thì các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần đáy và tạo lại hình dáng mũi. Nếu sụn vách ngăn vẹo ngay trụ mũi thì bác sỹ sẽ bóc tách ngay tại vị trí đó, cắt bỏ một phần sụn hoặc thay thế, gia cố bằng sụn tự thân từ cơ thể khách hàng, cho vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại và lâu bền.

sua-mui-bi-meo

Sửa mũi tại Thu Cúc dành được sự tin yêu của nhiều khách hàng

Trong suốt quá trình phát triển, Thu Cúc đã đón nhận và thực hiện thành công nhiều trường hợp sửa mũi bị méo. Kỹ thuật chuẩn xác cùng sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao nhanh chóng mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp như mơ, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. An toàn, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo, giá cả phù hợp, cảm giác ấm áp, thân thuộc… là tất cả những gì Thu Cúc mong muốn đem đến cho mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook