Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi bị hư

Sửa mũi bị hư

Chào bác sỹ, mũi em sau khi nâng bị lộ sóng, trông rất buồn cười. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp sửa mũi bị hư an toàn và cho kết quả bền vững? Ngọc Châu (Sơn Tây, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Châu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Lộ sóng là hiện tượng mà nhiều bạn sau nâng mũi không tránh khỏi, nhất là đối với nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Vì là vị trí trung tâm nên mũi lộ sóng dễ bị người đối diện phát hiện ra và khó có thể che giấu nhờ trang điểm.

sua-mui-bi-hu

Mũi đẹp tự nhiên, không lo lộ sóng sau phẫu thuật tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật sửa mũi bọc sụn nhằm khắc phục những trường hợp trên, mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo lắng về những biến chứng hay ảnh hưởng về sau.

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám cụ thể. Sửa mũi bị hư, lộ sóng là một kỹ thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Các bác sỹ sẽ lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hay cân thái dương trên cơ thể bạn và bọc vào đầu mũi. Sụn tự thân nhanh chóng tương thích với cơ thể, tạo thành thể thống nhất và cho kết quả vĩnh viễn. Lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu… sẽ không còn là nỗi lo lắng của bất kỹ một khách hàng nào khi đến sửa mũi tại Thu Cúc.

sua-mui-bi-hu

Khách hàng được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc

Sửa mũi bị hư được thực hiện bởi các bác sỹ hàng đầu tại Thu Cúc trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Trong quá trình thực hiện, có các loại máy móc thiết bị cao theo dõi sức khỏe và hạn chế chảy máu, sưng hay nhiễm trùng. Khách hàng không mất thời gian khi đi sửa mũi và nghỉ dưỡng. Việc chú ý đến khẩu ohaanf ăn uống (tránh đồ tanh, gia vị cay mạnh…) và làm theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong muốn, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook