Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi bao lâu thì lành

Sửa mũi bao lâu thì lành

Chào bác sỹ, em rất muốn đi sửa chiếc mũi vẹo hếch của mình nhưng lại sợ mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Do đặc thù công việc, em có rất ít thời gian cho bản thân mình. Mong bác sỹ tư vấn giúp em sửa mũi bao lâu thì lành ạ? Ánh Phương (Xã Đàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ánh Phương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nhịp sống hiện đại khiến rất nhiều chị em phụ nữ như bạn không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Vì vậy, trước khi đi đến quyết định sửa mũi thì rất nhiều người có chung một băn khoăn: sửa mũi bao lâu thì lành? Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi sự phát triển vượt trội của khoa học thẩm mỹ.

sua-mui-bao-lau-thi-lanh

Các bác sỹ tiến hành sửa mũi an toàn cho khách hàng

Sửa mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều tại Bệnh viện Thu Cúc, nhằm khắc phục các trường hợp: mũi hếch, cong vẹo, bóng đỏ da đầu và lộ sóng, mũi bị đâu âm ỉ do phẫu thuật trước đó… trả lại cho mũi vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên và cảm giác thoải mái, tự tin cho khách hàng.

Để sửa mũi hếch, vẹo, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là tối ưu nhất. Sau khi thăm khám và tạo lại dáng mũi phù hợp, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê, phẫu thuật và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được băng ép 3 – 5 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày.

Sửa mũi bao lâu thì lành

Dáng mũi mới khiến bạn thêm tin yêu cuộc sống

Mọi thao tác được tuân thủ nghiêm ngặt trong môi trường được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao. Kỹ thuật nhanh gọn, chuẩn xác, tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi sửa mũi bao lâu thì lành của đông đảo khách hàng quan tâm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook