Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi bằng aquamid

Sửa mũi bằng aquamid

Chào bác sỹ, mũi em thấp tẹt, em nghe nói sửa mũi bằng aquamid là giải pháp cải thiện dáng mũi hiệu quả mà không phải phẫu thuật. Em vốn nhát gan, sợ đau nên cứ nghĩ đến dao kéo thẩm mỹ là hãi. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp này? Thùy Linh (Thanh Oai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

An toàn, tự nhiên và ít xâm lấn là những gì mà khoa học hướng tới và mang lại cho ngành thẩm mỹ hiện nay. Sửa mũi bằng aquamid là một trong những phát minh như vậy. Việc tiêm aquamid sẽ giúp bạn có được dáng mũi như mong muốn mà không cần phải phẫu thuật như các phương pháp thông thường khác.

sua-mui-bang-aquamid

Chất làm đầy aquamid cho vẻ đẹp tự nhiên nhất

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Aquamid là chất làm đầy được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép chứng nhận. Aquamid có chứa đến 97,5% là nước, còn lại là Polucrylamid có tác dụng làm đầy mô, cải thiện những đường nét thiếu hoàn hảo trên khuôn mặt.  Sau khi thăm khám trực tiếp, các bác sỹ sẽ cho bạn thử phản ứng với thuốc và tiến hành bơm chất làm đầy aquamid vào sống mũi, nắn chỉnh định tạo dáng cho mũi.

sua-mui-bang-aquamid

Trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sửa mũi bằng aquamid tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn những cảm nhận rõ rệt về dáng mũi mới, cao mềm mại, đẹp tự nhiên ngay sau khi tiêm chất làm đầy. Ngoải ra, bạn cũng có thể tiến hành sửa dáng mũi thấp tẹt bằng các chất liệu làm đầy khác – đã được FDA chứng nhận – tại đây như: Restylane, Juverderm… Với kinh nghiệm lâu năm, đôi tay khéo léo và con mắt nhà nghề, bác sỹ Thu Cúc đã và đang mang lại cho nhiều quý khách hàng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook