Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi aquamid

Sửa mũi aquamid

Chào bác sỹ, xin hỏi bác sỹ sửa mũi aquamid có phải là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật không ạ? Mặc dù có độ an toàn cao và mang lại hiệu quả lâu dài nhưng em vẫn rất ái ngại khi sử dụng các phương pháp phẫu thuật làm đẹp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em hiểu rõ hơn về sửa mũi aquamid ạ? Bích Thủy (Việt Trì, Phú Thọ)

Trà lời:

Bạn Bích Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi aquamid là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, cho bạn cảm nhận rõ ràng về sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Aquamid là một hợp chất là đầy bao gồm các thành phần cơ bản: 97,5% là nước và 2,5% là Polucrylamid. Chất làm đầy này được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận không chứa bất cứ một thành phân vi hạt nào do vậy không gây xơ cứng mô, u hạt hay các hiện tượng dị ứng da.

sua-mui-aquamid

Sửa mũi aquamid cho bạn vẻ đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng

Các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Thu Cúc sẽ tiêm chất làm đầy lên vùng mũi, tạo dáng mũi cao, thon. So với các chất làm đầy khác, aquamid cho thời gian hiệu quả khá lâu, từ 3 – 5 năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Do những ưu điểm mà chất làm đầy aquamid mang lại, sửa mũi aquamid tại Thu Cúc hấp dẫn nhiều khách hàng bởi tâm lý an toàn tuyệt đối, hiệu quả đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

sua-mui-aquamid

Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng khi quyết định sửa mũi aquamid

Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn tạo dáng mũi phù hợp trước khi tiến hành sửa mũi. Các thao tác thực hiện đúng kỹ thuật, đầy đủ các bước trong môi trường y tế trong sạch, đảm bảo và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại là những yếu tố tiên quyết của Bệnh viện Thu Cúc với hi vọng khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook