Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi to

Sửa mũi to

Chào bác sỹ, em rất tự hào với mọi đường nét trên khuôn mặt ngoại trừ chiếc mũi to đáng ghét. Mong bác sỹ tư vấn giúp em phương pháp làm cho mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt ạ? Xuân Lan (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Xuân Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân liên quan đến cấu trúc mũi khiến chúng ta phải tiến hành sửa mũi to như: sụn hay cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau, do mô mềm hoặc do cả hai yếu tố trên. Để cải thiện tình trạng này, các bác sỹ Thu Cúc sẽ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

sua-mui-to

Mũi trở nên thon gọn và thanh thoát hơn sau phẫu thuật

Sửa mũi to là một trong những phẫu thuật khó. Trước hết, các bác sỹ phải xác định đúng nguyên nhân gây ra và có kỹ thuật chính xác để không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi cũng như sức khỏe sau này. Nếu do sụn hay cánh mũi không khép vào nhau thì bác sỹ sẽ xử lý sụn. Nếu do mô mềm khiến đầu mũi to thì bác sỹ sẽ cắt bỏ mô mềm. Nếu là do cả hai yếu tố trên thì bác sỹ Thu Cúc tiến hành đồng thời hai giải pháp trên.

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát và gây tê vô cảm, bác sỹ sẽ bóc tách phần đầu mũi, tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Kỹ thuật khéo léo không gây đau và không để lại sẹo cho khách hàng. Môi trường vô trùng khép kín một chiều đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa trường hợp bị nhiễm trùng, gây biến chứng.

sửa mũi to

Khách hàng thăm khám trong không gian Bệnh viện – Khách sạn sang trọng

Sửa mũi to tại Thu Cúc sẽ nhanh chóng cho bạn dáng mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được nâng cao tay nghề và trang thiết bị hiện đại mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook