Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Mũi gồ có khắc phục được không?

Mũi gồ có khắc phục được không?

Chào bác sĩ ! Phần sống mũi của em không được thẳng cho lắm, thậm chí nhìn nghiêng còn bị gồ ghề nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi, mũi gồ có khắc phục được không? (Lan Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi gồ được chia thành 2 dạng chính: mũi gồ thông thường (có điểm gồ lên 1/3 sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (có điểm gồ lên cao rồi lõm xuống nhìn giống hình yên ngựa). Đây là chiếc mũi có dạng cong, phần đầu mũi bị khoằm xuống trông rất mất thẩm mỹ.

Mũi gồ có khắc phục được không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Mũi gồ có khắc phục được không là vấn đề được nhiều người quan tâm

Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng tướng mũi gồ cũng không được đánh giá cao. Họ là những người có số mệnh nghèo khổ, khó thăng tiến. Phụ nữ mũi gồ thường lận đận, long đong chuyện chồng con.

Vậy mũi gồ có khắc phục được không?

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây mũi gồ là do cấu tạo của hình thái xương mũi hình thành từ lúc bẩm sinh. Ngoài ra, mũi bị gồ ghề thiếu cân đối cũng có thể là do bị tai nạn, chấn thương va đập mạnh tác động đến. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này chị em nên tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể.

Trường hợp mũi gồ nhưng sống mũi cao thì bác sĩ sẽ chỉ tiến hành cắt bỏ hoặc dụng máy mài xuyên chuyên dụng để nạo bớt phần gồ nhằm giúp sống mũi thẳng hơn. Nếu mũi bạn bị gồ ít nhưng sống mũi lại thấp tẹt và thô thì lại có cách khắc phục khác. Lúc này bác sĩ sẽ hạ phần gồ xuống, đồng thời nâng mũi lên cao và có thể thu gọn cánh mũi nếu phần đầu mũi bè to.

Để khắc phục tình trạng mũi gồ chị em nhờ tới chuyên gia để được tư vấn cụ thể

Để khắc phục tình trạng mũi gồ chị em nhờ tới chuyên gia để được tư vấn cụ thể

Nếu mũi gồ ở mức nghiêm trọng và võng xuống như hình yên ngựa, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần gồ, độn thêm chất liệu độn vào phần lõm, kết hợp chỉnh sửa phần đầu mũi, cánh mũi… nhằm giúp mũi cao và thon gọn hơn.

Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật mũi gồ phù hợp. Do đó, để biết được tình trạng mũi gồ của mình phù hợp với phương pháp nào bạn Lan Anh nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn! Hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 nếu muốn biết thêm các thông tin liên quan khác.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):