Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc

Giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, theo tìm hiểu, tôi thấy Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh và có nhiều ưu đãi. Cụ thể, trong tháng 9 và 10, Bệnh viện tặng 20% cho khách hàng đặt lịch nâng mũi. Mũi tôi thấp và cong, tôi muốn sửa mũi thì có được giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc không? Và đối với các chương trình khuyến mại, tôi có được bảo hành chất lượng không? Mong bác sĩ tư vấn! Đông Nhi (Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Đông Nhi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi sửa mũi có được giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc không tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trước hết, Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, phù hợp cho mọi người. Hơn nữa, để tạo cơ hội làm đẹp cũng như gửi lời tri ân đến quý khách, Bệnh viện hay tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt, tùy từng tháng. Trong tháng 11, khách hàng có cơ hội nhận voucher tương đương với mức giá thành của các dịch vụ đã thực hiện. Mời bạn lên website nangmuiantoan.com để theo dõi, cập nhật mọi tin tức.

Giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn

Chương trình này áp dụng cho mọi dịch vụ, trừ tiêm chất làm đầy. Khách hàng chỉ cần gọi điện liên hệ, đặt lịch trước theo số 0964.080.999 hoặc 1900.5588.96. Thực hiện thao tác này, bạn đã đủ điều kiện để được hưởng khuyến mại sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác của Bệnh viện Thu Cúc. Vì vậy, thay vì giảm giá, bạn sẽ nhận được voucher khi nâng mũi hếch, sửa mũi cong lệch… tại đây.

Giảm giá dịch vụ tháng 11 tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc luôn tự hào có đội ngũ bác sĩ uy tín, hàng đầu cả nước

Dù được hưởng khuyến mại hay không, khách hàng đều được bảo hành chất lượng khi làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Các bác sĩ có tay nghề, có gu thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp và làm đẹp an toàn cho mọi khách hàng. Hơn nữa, Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ cao, cập nhật các phương pháp tiên tiến nhằm mang lại kết quả cao nhất. Sau phẫu thuật, bạn được cam kết tạo dáng mũi đẹp phù hợp, không lộ sẹo, không biến chứng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook