Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Cách đây 2 tháng cháu có thực hiện nâng mũi. Không rõ do vấn đề trong phẫu thuật, hay do cháu vô tình nô đùa đập tay vào mũi trong thời gian mới phẫu thuật mà giờ mũi cháu có hiện tượng bị vẹo lệch rất buồn cười. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi vẹo, cháu muốn được tham khảo giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu ? Cháu xin cảm ơn!

(Thùy Chi – Đống Đa – Hà Nội)

Xin chào Thùy Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi vẹo. Đối với câu hỏi giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi vẹo là tình trạng dáng mũi lệch lạc, thiếu cân xứng và không nằm chính giữa khuôn mặt, không chia nửa khuôn mặt ra làm 2 phần cân đối. Mũi vẹo lệch có thể là do dị dạng bẩm sinh, nhưng cũng có thể bắt nguồn từ việc phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở thiếu uy tín, dẫn tới hiệu quả thẩm mỹ không đạt được, còn làm chiếc mũi bị dị dạng so với tình trạng ban đầu.

Giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn dáng mũi hoàn hảo.

Mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ một phần bởi tay nghề của bác sỹ chưa thực sự thuần thục, tinh tế từ khâu đo vẽ các tỷ lệ và bóc tách, đưa sụn vào trong khoang mũi và chỉnh sửa dáng mũi. Bên cạnh đó còn phải kể tới chất liệu của sụn độn và khả năng định hình. Ngoài ra, ở khâu chăm sóc hậu phẫu, khi mũi chưa đạt tới độ hoàn chỉnh và vẫn đang trong thời gian hồi phục, khách hàng không kiêng cữ hay không thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sỹ sẽ rất dễ gây ra những hậu quả không mong muốn.

Trong dịch vụ sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc, ban đầu khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám trực tiếp để xác định nguyên nhân gây ra mũi vẹo, từ đó sẽ phương án điều chỉnh cụ thể, thích hợp nhất. Trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ thực hiện những thao tác khéo léo, chính xác nhất để cải thiện dáng mũi hoàn hảo tới từng chi tiết để mang đến hiệu quả thẩm mỹ như ý của khách hàng.

Về chi phí, giá sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc tùy thuộc vào kết quả thăm khám, phương thức thực hiện cụ thể. Do đó, bạn nên tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết, miễn phí. Với những lợi thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook