Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ thân mến! Trước kia cháu đã từng đi nâng mũi, nhưng đã 3 tháng rồi mà sống mũi cháu không ổn định mà lệch hẳn sang 1 bên rất dị dạng. Cháu rất buồn vì không có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi và cũng không muốn tới đó để sửa lại nữa. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi lệch, cháu xin hỏi giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu ? Cháu xin cảm ơn!

(Minh Khuê  – Hoàn Kiếm – Hà Nội)


Xin chào Minh Khuê!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi là phương pháp cải thiện dáng mũi bằng biện pháp sử dụng kỹ năng phẫu thuật thẩm mỹ. Bình thường sau 1 tháng, dáng mũi sẽ ổn định và rõ dáng, nếu dáng mũi bị lệch như bạn đề cập ở trên chứng to phẫu thuật thẩm mỹ đã không thành công. Sụn độn mũi chưa được gọt dũa tới kích thước phù hợp, cũng như tay nghề của bác sỹ còn hạn chế, chưa đưa được sụn độn vào vị trí chính xác.

Giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi tại những cơ sở thiếu uy tín thường không đạt đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Trước mắt, bạn không nên quá lo lắng, và nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tại đây, trên cơ sở tình trạng thực tại, bác sỹ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây ra mũi lệch, từ đó sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất. Trong trường hợp cần thiết, bác sỹ sẽ bóc tách lại khoang mũi, đưa chất liệu độn ra ngoài và xử lý lại, hoặc thay mới và đưa vào vị trí cũ cho hoàn hảo, cân bằng như ý của khách hàng.

Sống mũi lệch khiến cả khuôn mặt mất đi sự cân đối và tính thẩm mỹ vốn có. Qua sự tư vấn và tay nghề linh hoạt, thuần thục, tinh tế của bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn cải thiện được dáng mũi thô lệch trở nên thon gọn, cao thẳng với độ dốc hoàn chỉnh và vị trí hài hòa nhất. Chất liệu sụn độn nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc vừa an toàn với cơ thể, vừa có tính định hình cao, do đó khách hàng không còn lo lắng về cả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Về chi phí giá sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc, tùy theo tình trạng và loại hình sửa mũi thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, chất lượng, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên sáng suốt lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đạt được nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo mà không nguy hại cho sức khỏe.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook