Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Đầu mũi của tôi vốn bị hếch, sau khi thực hiện nâng mũi cũng không thể khắc phục được tình trạng này. Tôi muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để sửa mũi hếch, xin được cung cấp về giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc hiện tại là bao nhiêu ? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Loan – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào chị Thanh Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị về vấn đề giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị ngay sau đây:

Mũi hếch là hiện tượng dáng mũi có đầu mũi ngắn, không bao trọn hết hai lỗ mũi, làm cho cánh mũi bè rộng sang hai bên và lộ rõ rất thô. Đối với trường hợp mũi hếch của bạn bao gồm cả 2 nguyên nhân là bẩm sinh và phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Bởi lẽ đối với dáng mũi hếch, bác sỹ cần phải tư vấn được cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất, cũng như tỷ lệ, kích thước chuẩn của sụn độn mũi. Nếu sụn độn mũi quá ngắn, có tính định hình không cao, sẽ không thể kéo dài đầu mũi và bao trọn sống mũi. Mặt khác nếu sụn độn quá dài, rất dễ làm đầu mũi bị dài, khoằm thiếu tự nhiên.

Giá sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chi phí cạnh tranh.

Từ đó, có thể nhận thấy vai trò của sụn độn rất quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như óc thẩm mỹ, tay nghề tinh tế, khéo léo của bác sỹ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây ra mũi hếch, và điều chỉnh độ dài của đầu mũi bằng cách thêm hoặc thay thế sụn độn. Sau khi thực hiện, đầu mũi của khách hàng có dáng tròn nhỏ tương thích với sống mũi, cánh mũi, che kín 2 lỗ mũi cho dáng mũi mũi hoàn hảo không tỳ vết. Trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật không hề xảy ra bất cứ nguy hại, biến chứng nào cho sức khỏe hay lộ sẹo thẩm mỹ. Khách hàng được khuyến cáo thực hiện đúng các chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo tối đa hiệu quả và độ an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong những cơ sở tiên phong về lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng. Dù là 1 dạng phẫu thuật phức tạp, song với những lợi thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi vẫn tự tin mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất. Đặc biệt, dịch vụ sửa mũi có mức chi phí cạnh tranh, chi tiết phụ thuộc vào tình trạng cần khắc phục của khách hàng. Để được biết chi tiết, khách hàng nên tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn trực tiếp:

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook