Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc

Giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ ơi! Sống mũi cháu có 1 đoạn gồ lên ở chính giữa làm khuôn mặt cháu rất thô. Cháu nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi, với tình trạng sống mũi bị gồ như cháu thì có thể cải thiện như thế nào ? Và giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu ? Cháu xin cảm ơn!

(Minh Tú – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Minh Tú thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện Thu Cúc xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi không chạy thẳng xuyên suốt từ chân mũi tới đầu mũi, mà có 1 đoạn nhô cao bất thường, khiến sống mũi gập ghềnh, đứt đoạn thiếu thanh thoát. Sống mũi gồ là hiện tượng gặp ở rất nhiều người, kể cả ở nam hay nữ giới, khiến cho khuôn mặt trở nên thô kệch, kém xinh.

Nguyên nhân làm sống mũi gồ ghề là do sự dị thường trong cấu trúc sụn sống mũi bẩm sinh, hoặc cũng có thể gặp ở những khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thất bại tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng. Để khắc phục, khách hàng cần tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp. Sau khi bác sỹ xác định được nguyên nhân gây nên sẽ đưa ra phương án cải thiện phù hợp, trong đó, thao tác chính là cải thiện độ dốc của sống mũi cho bằng phẳng bằng cách loại bỏ 1 phần mô sụn hoặc các phương pháp khác. Nếu nguyên nhân do phẫu thuật, bác sỹ sẽ thay lại sụn độn nhân tạo với kích thước phù hợp nhất.

Giá sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc

Sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc khắc phục hiện tượng sống mũi thô gồ, cho hiệu quả thẩm mỹ 100%.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất trong mọi dịch vụ thẩm mỹ. Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, tối ưu. Sau khi chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ có được sống mũi thon cao, phẳng, độ dốc lý tưởng không tỳ vết, khiến cả khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh việc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn, chúng tôi cũng luôn mang đến mức chi phí cạnh tranh, giá thành ưu đãi nhất. Khung giá sửa mũi của Bệnh viện Thu Cúc bao gồm nhiều dịch vụ đa dạng trong đó có sửa mũi gồ, nên chi phí chi tiết sẽ phụ thuộc vào quá trình đánh giá của bác sỹ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook