Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Chi phí phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Chi phí phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, do thiếu sáng suốt lựa chọn thực hiện nâng mũi giá rẻ tại một cơ sở thẩm mỹ vô danh, nên chỉ sau 3 tháng mũi tôi đã bị gồ ghề, vẹo lệch ở sống mũi rất xấu xí. Tôi đang rất muốn đi sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho an tâm, song không biết chi phí phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Rất mong được bác sỹ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Hà Anh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hà Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi. Trước khi giải đáp câu hỏi chi phí phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nắm 1 vai trò hết sức quan trọng, quyết định trực tiếp tới hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Trong khi đó, nâng mũi lại là 1 phương pháp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi nhiều ở yêu cầu về nhân lực, vật lực. Việc phẫu thuật nâng mũi không thành công tại những cơ sở chưa được cấp phép là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Chi phí phẫu thuật sửa mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Sửa mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn, chi phí cạnh tranh.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi tự hào với một quy mô bề thế, cạnh tranh, một hệ thống dịch vụ đa dạng, tiện nghi, với đầy đủ máy móc nhập khẩu đồng bộ với phòng ốc chuyên biệt.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi tập trung và quy tụ những giáo sư, bác sỹ thẩm mỹ giàu năng lực, giỏi chuyên môn, đã có thời gian học tập, tu nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước. Vai trò của bác sỹ được thể hiện xuyên suốt từ khâu thăm khám, tư vấn miễn phí cho tới thực hiện thao tác phẫu thuật chính, hay chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

Với tình trạng hiện tại của bạn, rất có thể nguyên nhân gây nên trực tiếp là do sụn độn không được đặt vào vị trí chính xác, hoặc tính định hình không cao, nên bị xô lệch trong khoang mũi, dẫn tới sống mũi bị gồ ghề, dáng mũi bị vẹo lệch. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân và chỉ định giải pháp cải thiện hữu hiệu nhất. Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc loại bỏ hạn chế thẩm mỹ tới 100% và chi phí cạnh tranh, tùy thuộc vào nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Vì thế, bạn cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được miễn phí thăm khám, tư vấn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook