Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu

Thưa bác sỹ! Từ trước đến nay cháu luôn xấu hổ mỗi khi có ai đó trêu chọc chiếc mũi hếch xấu xí trên khuôn mặt. Hiện nay cháu đã đủ tuổi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, xin hỏi bác sỹ chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Và rất mong được bác sỹ tư vấn thêm giúp cháu về phương pháp này. Cháu xin cảm ơn!

(Hồng Nga – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào Hồng Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này và cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ sửa mũi hếch như sau:

Nếu như mũi là một bộ phận có vị trí quan trọng trên chiếc mũi, thì đầu mũi cũng nắm một vai trò quyết định tới tính thẩm mỹ của tổng thể mũi. Ngoài các hạn chế như mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng, thì mũi hếch cũng là một khuyết điểm thường thấy, với nguyên do di truyền là chủ yếu. Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng đã từng thực hiện phẫu thuật mũi nhưng không đạt tới hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Đầu mũi ngắn, không hợp với cánh mũi để có tỷ lệ tròn đều hợp lý, kéo cao 2 cánh mũi và không bao khép lấy 2 lỗ mũi, làm lỗ mũi trơ lộ. Điều này làm mũi hếch trở thành nhược điểm thẩm mỹ khiến chị em luôn muốn chỉnh sửa.

Chi phí phẫu thuật sửa mũi hếch ở Thu Cúc là bao nhiêu

Sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi nhận định chỉnh sửa mũi hếch là một phương pháp thẩm mỹ tương đối phức tạp, bởi sự dị biệt, thiếu hụt ở cấu trúc sụn đầu mũi hoặc mô mềm cần được xác định và chỉnh sửa chính xác. Do đó, khách hàng cần được thăm khám trực tiếp. Tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa sẽ có mức chi phí phù hợp, đảm bảo vẫn cạnh tranh nhất, hợp lý với chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại. Đồng thời, khách hàng luôn có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, trải nghiệm chỉnh sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ hơn cả mong đợi, với đầu mũi tròn nhỏ tự nhiên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lộ sẹo, loại bỏ 100% dáng mũi hếch. Trong và sau phẫu thuật không đau đớn, không xảy ra viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook