Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Chi phí phẫu thuật sửa mũi gồ ở Thu Cúc là bao nhiêu

Chi phí phẫu thuật sửa mũi gồ ở Thu Cúc là bao nhiêu

Thưa bác sỹ! Từ nhỏ sống mũi cháu vốn bình thường, nhưng do một lần bị ngã, mũi cháu bị gồ lên 1 phần về phía chân mũi. Càng lớn, cháu càng tự ti về khuyết điểm này và chỉ mong một ngày được phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục nó. Hiện tại cháu đã đủ tuổi thực hiện phẫu thuật nên rất muốn được thực hiện, xin hỏi bác sỹ chi phí phẫu thuật sửa mũi gồ ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Cháu xin cảm ơn!

(Bảo Ngân – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Bảo Ngân!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi gồ, cũng như giải đáp thắc mắc chi phí phẫu thuật sửa mũi gồ ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Xin được cung cấp các thông tin này như sau:

Trong khi nhiều bạn gái cảm thấy khổ sở, buồn rầu vì chiếc mũi thấp tẹt kém duyên dáng, thì cũng không ít người luôn khó chịu với sống mũi gồ ghề thô kệch của mình. Sống mũi gồ cũng là một dạng cấu trúc sống mũi đặc biệt, theo đó, 1 phần sống mũi bị nhô lên bất thường. Nguyên nhân tác động và hình thành cấu trúc sống mũi gồ có thể từ bẩm sinh, tai nạn, hoặc sử dụng sụn độn nâng mũi không thực sự hiệu quả và chính xác. Việc cải thiện tình trạng mũi gồ là cải thiện cấu trúc sống mũi.

Chi phí phẫu thuật sửa mũi gồ ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Sửa mũi gồ ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, chi phí cạnh tranh.

Theo đó, khách hàng tới thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được trực tiếp thăm khám tư vấn, để bác sỹ xác định được chính xác tình trạng thực tại và đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất. Trong trường hợp phải sử dụng sụn độn nhân tạo, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ các tỷ lệ của mũi với các vị trí lân cận, và gọt dũa sụn độn để đạt tới kích thước phù hợp nhất. Thao tác bóc tách khoang mũi, cũng như cân chỉnh và đóng lại điểm phẫu thuật hoàn toàn chính xác tới từng mm mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không làm lộ sẹo.

Sau thời gian chăm sóc hậu phẫu theo yêu cầu của bác sỹ, mũi sẽ hồi phục với dáng dần vào phom. Sống mũi thon thẳng tự nhiên không có độ gồ ghề như trước, cân bằng và hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt. Trong và sau khi thực hiện không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng. Chi phí thực hiện chỉnh sửa mũi gồ phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng thực tại, song đảm bảo rất cạnh tranh, hợp lý.

Bệnh viện Thu Cúc với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc của mình, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng, yên tâm.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook