Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu

Chào bác sỹ, trước khi sang Mỹ du học, em muốn chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Em đã từng làm mũi một lần nhưng không ưng ý. Xin hỏi bác sỹ, tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu ạ? Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là em bay rồi, liệu em có kịp làm phẫu thuật không ạ? Diễm Quỳnh (Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Diễm Quỳnh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Quy trình thực hiện kéo dài khoảng 45 – 60 phút nên thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu không còn là lăn tăn của bạn hay bất cứ khách hàng nào khi tiến hành sửa mũi to ở Bệnh viện Thu Cúc. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi to: sụn cánh mũi lỏng lẻo, do mô mềm hoặc kết hợp cả hai yếu tố trên. Bác sỹ Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám và chỉnh sửa dáng mũi cho bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho bạn vẻ đẹp tự tin

Đây là kỹ thuật khá khó, đòi hỏi sâu về chuyên môn và tay nghề. Sau việc kiểm tra y tế, phản ứng thuốc gây tê, các bác sỹ phải đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước đầu mũi và định hình dáng mũi chuẩn, phù hợp với gương mặt. Quan trọng nhất là kỹ thuật bóc tách đầu mũi nhằm loại bỏ mô mềm, xử lý sụn và tạo hình thu gọn đỉnh mũi phần phía trong lỗ mũi. Đường khâu bằng chỉ sinh học làm kín vết mổ và không để lại sẹo.

Nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện phẫu thuật làm đẹp tại Thu Cúc

Sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, đầu mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn. Không còn e ngại về thời gian phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu mà bạn còn không lo sợ về những biến chứng có thể gặp phải sau này. Đầu mũi thon gọn, không bóng đỏ, không lộ chất liệu, sống mũi cao thẳng tự nhiên và cánh mũi cân đối, tạo vẻ hài hòa trên gương mặt là cam kết của Bệnh viện Thu Cúc dành cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook