Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu

Chào bác sỹ, em từng đi phẫu thuật mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ nhưng thời gian thực hiện khá lâu. Giờ cánh mũi em trông vẫn bè và thô. Xin hỏi bác sỹ, tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu ạ? Hoàng Liên (Hàng Bài, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Liên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với cánh mũi bè thô, các bác sỹ Thu Cúc sẽ dùng phương pháp thu gọn cánh mũi nhằm khắc phục tình trạng trên, tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Và thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng – nhất là đối với những người luôn bận bịu với công việc, không có khoảng thời gian cố định cho bản thân.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc giúp bạn đẹp từ mọi góc nhìn

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn chỉ mất khoảng 45 phút cho tất cả các bước thực hiện: từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị dụng cụ y tế, sát trùng vùng phẫu thuật cho đến gây tê cánh mũi, nền mũi cũng như chỉnh sửa dáng mũi. Thời gian có thể kéo dài lâu hơn nếu như khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi Hàn Quốc để có được vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt.

Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn trực tiếp và tỉ mỉ cho mọi khách hàng về những phương pháp thu gọn cánh mũi như: cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi… tùy thuộc vào độ dày và độ cong của chúng. Sau phẫu thuật chính sửa, bạn sẽ có được cánh mũi đẹp tiêu chuẩn: cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và chiếm tỷ lệ 1/5 gương mặt, chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi.

Phẫu thuật trong môi trường vô trùng khép kín hiện đại nhất cả nước hiện nay

Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi trong bao lâu? Để mũi cao đẹp toàn diện, bạn nên kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc mà không mất nhiều thời gian thực hiện. Đây là những phương pháp chỉnh sửa an toàn, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề. Máy móc hiện đại giúp khách hàng có được dáng mũi đẹp mà an toàn, không lo biến chứng sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook