Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu

Chào bác sỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp em thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu ạ? Hơn nữa, phương pháp này có gây đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Thúy Hằng (Nguyễn Khang, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chắt lọc những tinh hoa của nhân loại, nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Là một kỹ thuật khá đơn giản nên thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu không còn là mối bận tâm của nhiều khách hàng.

Mũi cao thanh tú cho cho vẻ đẹp thon gọn

Trước hết, đây là phương pháp cho dáng mũi tự nhiên, có độ cao cân đối với khuôn mặt. Chỉ duy nhất một lần phẫu thuật, mũi cao thanh tú mà không bị cong vẹo, lộ sống. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ có tay nghề cao cùng máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn dáng mũi mới trong thời gian chưa đầy 1h. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng và cho vẻ đẹp an toàn là điểm nổi bật khi nâng mũi Hàn Quốc tại đây.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển

Sau khi được bác sỹ thăm khám, bạn sẽ nhanh chóng trải qua các bước: kiểm tra sức khỏe, gây tê, bóc tách thành mũi tạo khoan mũi và đặt chất liệu sụn đã được cắt gọt theo dáng mũi chuẩn. Môi trường vô khuẩn khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mọi trường hợp nhiễm trùng, biến chứng. Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc trong bao lâu? Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn là những gì mà Thu Cúc cam kết mang lại cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook