Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu

Thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu

Chào bác sỹ, mũi em bị lộ sóng sau phẫu thuật. Em nghe nói bên Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp bọc sụn tự thân giải quyết triệt để tình trạng trên. Xin hỏi bác sỹ thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu ạ? Thanh Mai (Nguyễn Tuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp khá hoàn hảo cho những ai bị lộ sóng hay bóng đỏ da đầu sau khi chỉnh sửa. Về thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu thì bạn có thể an tâm vì chỉ mất khoảng 45 phút và có thể đi lại, làm việc bình thường ngay sau đó.

Mũi cao thanh mà không lộ sóng, bóng đỏ da đầu sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng sụn tự thân bọc 1/3 chóp đầu mũi. Sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng: sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương. Do có sự tương thích và gắn kết nhanh chóng nên sụn tự thân cho vẻ đẹp mềm mại và vĩnh viễn, khắc phục hoàn toàn những vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ da, thủng da đầu mũi – nhất là đối với ai có làn da mỏng và nhạy cảm.

thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc trong điều kiện môi trường, thiết bị đảm bảo

Bệnh viện Thu Cúc luôn tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và tiền bạc cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng đến đây làm đẹp không phải e ngại về thời gian phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong bao lâu. Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là những gì mà khách hàng mong muốn và tin tưởng ở Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook