Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sau nâng mũi trong bao lâu

Thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sau nâng mũi trong bao lâu

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sau nâng mũi trong bao lâu? Sau nâng mũi tại một cơ sở, em kiêng khá cẩn thận mà giờ vết mổ vẫn chưa lành, em cứ có cảm giác đau âm ỉ vùng mũi. Mong bác sỹ tư vấn cho em ạ. Hoàng Dương (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Hoàng Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Về thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sau nâng mũi trong bao lâu, thông thường sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng có thể đi lại và làm việc bình thường. Bác sỹ có tay nghề lâu năm cùng kỹ thuật hiện đại, máy móc tân tiến sẽ không làm mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của mọi khách hàng.

Khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đau âm ỉ trong một thời gian kéo dài sau phẫu thuật gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, bạn nên dành thời gian đế đây để được thăm khám trực tiếp. Các bác sỹ sẽ kiểm tra xem bạn có dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, kỹ thuật bóc tách đã chuẩn xác chưa… Từ đó có biện pháp chỉnh sửa phù hợp, chấm dứt tình trạng đau âm ỉ vùng sống mũi, cho dáng mũi vẻ đẹp tự nhiên.

Bác sỹ thăm khám và tư vấn về thời gian phẫu thuật

Sau phẫu thuật chỉnh sửa, mũi sẽ sưng tấy ngày đầu. Tuy nhiên, khách hàng có thể chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ. Thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi sau nâng mũi trong bao lâu? Không chỉ khôi phục lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau phẫu thuật, khách hàng còn nhanh chóng được sở hữu dáng mũi mới đẹp tự nhiên mà không lo mọi biến chứng. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại là cam kết của Thu Cúc cho khách hàng vẻ đẹp an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook