Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Chào bác sỹ, xin bác sỹ tư vấn giúp em tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi có đau không ạ? Tính em vốn nhút nhát và sợ đau, sau lần sửa mũi đầu tiên ở một cơ sở em hãi lắm! Em mới sửa cánh mũi, giờ muốn nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao hơn và hài hòa với khuôn mặt. Thúy An (Tôn Thất Tùng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc cho mũi cao đẹp và hài hòa với khuôn mặt đang khá phổ biến. Tuy nhiên, quá trình làm đẹp này cũng gây nhiều nghi vấn liệu phẫu thuật nâng mũi có đau không? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mọi thao tác thực hiện được tiến hành nhẹ nhàng bởi các bác sỹ giỏi chuyên môn, đảm bảo không gây đau cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi không đau, không để lại sẹo và cho dáng mũi hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ cho bạn dáng mũi cao cân đối, đẹp tự tin chỉ sau lần thực hiện duy nhất. Đồng thời đảm bảo chất lượng mũi không bị lệch vẹo, lộ sóng hay bóng đỏ da đầu… Đây là kỹ thuật khá đơn giản đối với các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc. Sau thăm khám, kiểm tra y tế, bác sỹ sẽ đo vẽ, định hình dáng mũi và cắt gọt chất liệu nâng mũi – chất liệu được nhập từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép. Việc gây tê nhẹ nhàng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và tạo điều kiện thuận lợi cho bác sỹ bóc tách thành tạo khoang mũi, đặt chất liệu nhân tạo chính xác.

Bác sỹ Thu Cúc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật nâng mũi có đau không? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì ngoài gây tê, các thiết bị công nghệ cao sẽ hạn chế tối đa chảy máu, sưng nề cũng như nguy cơ nhiễm trùng sau đó. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hiệu quả sau lần thực hiện đầu tiên tại Bệnh viện Thu Cúc. Tay nghề bác sỹ, máy móc hiện đại cùng môi trường y tế đảm bảo là những yếu tố giúp bạn không lo để lại sẹo, không đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật và sau đó.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook