Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi xong có đi làm được luôn không

Nâng mũi xong có đi làm được luôn không

Chào bác sỹ, em có nâng mũi bọc sụn bên Bệnh viện mình được ít ngày, mũi vẫn còn hơi sưng và phù. Bác sỹ cho em hỏi nâng mũi xong có đi làm được luôn không? Thu Thủy (Văn Cao, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp khá hoàn hảo để mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ hay thủng da đầu… nhất là đối với những ai có da đầu mũi khá mỏng. Đây là ưu điểm vượt trội mà sụn tự thân mang lại cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật xâm lấn nên nâng mũi xong có đi làm được luôn không là thắc mắc của nhiều người.

Nâng mũi đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Thông thường, sau phẫu thuật mũi sẽ sưng và phù nề trong mấy ngày đầu. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ địa, chế độ ăn uống của mỗi người, tay nghề bác sỹ, môi trường y tế và máy móc thực hiện… Vì vậy, bạn không phải lo lắng về hiện tượng này. Bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nâng mũi xong có đi làm được luôn không

Kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, không làm mất thời gian của khách hàng

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín, có trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Các bác sỹ có tay nghề cao, chủ yếu có thời gian học và làm tại nước ngoài, được tiếp thu tinh hoa của các nước phát triển trong lĩnh vực làm đẹp. Do đó, thời gian tiến hành nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra. Như vậy, nâng mũi xong có đi làm được luôn không không còn là lo lắng của bạn nữa nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook