Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi xong cần tránh những gì

Nâng mũi xong cần tránh những gì

Chào bác sỹ, em thực hiện nâng mũi được mấy ngày. Xin hỏi bác sỹ, để vết mổ mau lành, không xảy ra biến chứng thì nâng mũi xong cần tránh những gì ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Thu Thủy (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để có dáng mũi đẹp, chúng ta chỉ có thể nhờ đến các phương pháp nâng mũi: tạo dáng Sline, bọc sụn tự thân, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Đây là kỹ thuật ít nhiều xâm lấn, được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Vậy, nâng mũi xong cần tránh những gì để mũi đẹp nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 tuần đầu?

Nâng mũi tại Thu Cúc cho dáng đẹp chỉ sau 1 -2 tuần

Sau thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa tại vùng mũi. Để vết mổ mau lành, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra, khách hàng nên làm theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ: chường đá tích cực trong hai ngày đầu (giảm sưng nề), tránh va chạm mạnh, uống thuốc kháng sinh một tuần theo đơn và thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sỹ phẫu thuật. Đồng thời, bạn nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, kiêng đồ tanh và những gia vị có tính cay nóng mạnh.

Nâng mũi xong cần tránh những gì

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi nâng mũi xong cần tránh những gì. An toàn là yếu tố rất quan trọng trong làm đẹp, bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, có cam kết bảo hành để thực hiện. Là một trong số ít bệnh viện tư có quy mô, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Thu Cúc luôn mang lại cho khách vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook