Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi có được bảo hành

Nâng mũi có được bảo hành

Chào bác sĩ, em mới đi nâng mũi bên Bệnh viện mình. Vì phải phẫu thuật nên em cũng rất lo sợ các biến chứng có thể xảy ra. Xin hỏi bác sĩ, tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi có được bảo hành không ạ? Thùy Trang (Kim Mã, hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nâng mũi có được bảo hành” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi nhằm tạo dáng mũi cao cân đối hiện nay đang rất phổ biến. Bệnh viện Thu Cúc đã và đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm và sử dụng dịch vụ này của mọi khách hàng. Nâng mũi có được bảo hành? Dù thực hiện bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đều được bảo hành chất lượng. Đẹp tự nhiên và an toàn là cam kết của bác sĩ Thu Cúc dành cho mọi khách hàng sau nâng mũi tại đây.

nâng mũi có được bảo hành

Dáng mũi mới cho bạn sự tự tin

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mọi vấn đề: từ chất liệu, môi trường y tế đến đội ngũ bác sỹ, trang thiết bị máy móc, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng… Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với làn da. Kỹ thuật chỉnh sửa được thực hiện và giám sát bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Phòng mổ vô khuẩn một chiều cho kết quả an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng.

nâng mũi có được bảo hành

Nâng mũi tại Thu Cúc thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Trước khi nâng mũi, khách hàng đều được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra lời khuyên phù hợp. Sưng tím là những hiện tượng rất bình thường sau phẫu thuật. Để nhanh lành và tránh biến chứng, bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp của dáng mũi sau phẫu thuật.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook