Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất

Nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất

Chào bác sỹ, mũi em sau nâng bị bóng đỏ. Xin hỏi bác sỹ nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất ạ? Cẩm Tú (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cẩm Tú thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đỏ da đầu mũi là hiện tượng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Tình trạng này khiến nhiều khách hàng lo lắng và băn khoăn về thời gian nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mũi bóng đỏ có thể là do chất liệu, do kỹ thuật hoặc do cơ địa mỗi người. Khi thăm khám và nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, thông thường các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ và lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu những ai có da đầu mũi mỏng thì đây là biến chứng không thể tránh khỏi, vì vậy nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo nhất.

Mũi đẹp tự nhiên mà không bị lộ sóng, bóng đỏ

Nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất? Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên hạn chế tối đa các biến chứng: nhiễm trùng, chảy máu, lộ sóng, bóng đỏ da đầu… Chất liệu được đảm bảo an toàn, do Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Các bác sỹ có tay nghề cao trực tiếp phẫu thuật và cắt chỉ sau 5 –  ngày. Mũi nhanh lành chỉ sau vài ngày đầu và cho vẻ đẹp tự nhiên

Khách hàng đến thăm khám tại Thu Cúc

Để tránh tình trạng bóng đỏ hay những biến chứng khác, bạn nên thực hiện nâng mũi tại những cơ sở uy tín, có đảm bảo về chất lượng. Làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi bóng đỏ mấy ngày thì mất không còn là lo lắng của khách hàng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể, chăm sóc đặc biệt trong suốt tiến trình làm đẹp tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook