Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao

Nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao

Chào bác sỹ, xin hỏi bác sỹ nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao ạ? Em phẫu thuật tạo dáng mũi cao được một thời gian rồi. Tuy nhiên, tình trạng bóng đỏ da đầu mũi cứ kéo dài mà không hề có biến chuyển gì. Hiện em cảm thấy rất hoang mang, mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ? Bích Thủy (Nguyễn Trãi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có cùng cảnh ngộ như bạn. Tuy nhiên, thay vì hoang mang lo sợ thì bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để thăm khám trực tiếp. Trong suốt hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thảm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chỉnh sửa mũi thành công cho nhiều khách hàng và trở thành người bạn thân thiết của họ trong mọi dịch vụ làm đẹp.

nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao

Mũi đẹp tự nhiên sau quá trình sửa mũi bóng đỏ tại Thu Cúc

Đến Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được kiểm tra trực tiếp bởi các bác sỹ chuyên sâu về mũi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bóng đỏ da đầu như: dị ứng chất liệu, kỹ thuật không chuẩn xác… Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, bác sỹ Thu Cúc sẽ có phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Bác sỹ có thể yêu cầu khách hàng tháo bỏ và thay thế sụn nhân tạo nếu chất liệu phẫu thuật nâng mũi trước không đảm bảo và gây dị ứng da.

Để tạo độ dày chắc chắn bao bọc đầu mũi, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng kỹ thuật bọc sụn tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn hay cân thái dương. Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, găn kết lâu dài. Đây chính là phương pháp an toàn cho vẻ đẹp tự nhiên, không làm lộ sóng hay bóng đỏ da đầu sau một thời gian phẫu thuật.

nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao

Kỹ thuật nâng mũi an toàn tại Thu Cúc

Nâng mũi bị bóng đỏ phải làm sao? Bạn nên đến Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và hướng dẫn cụ thể. Việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng để tránh nhiễm trùng hay biến chứng có thể xảy ra. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nâng chỉnh sửa mũi tại đây bởi đội ngũ bác sỹ giỏi và trang bị máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook