Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Nâng mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không

Chào bác sỹ, đây là lần đầu tiên em thực hiện nâng mũi làm đẹp. Sau phẫu thuật, em thấy da đầu mũi bị bóng đỏ. Xin hỏi bác sỹ, nâng mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không? Thủy Tiên (Quan Nhân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi bóng đỏ là hiện tượng phổ biến – nhất là với những khách hàng có da đầu mũi khá mỏng và nhạy cảm. Đây thường là kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn phần nào gây tâm lý hoang mang, lo sợ nâng mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không!

mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi tại Thu Cúc cho vẻ đẹp an toàn, vĩnh viễn

Để chấm dứt tình trạng này, bạn nên đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy lại cho mũi vẻ đẹp tự nhiên. Đối với khách hàng bị dị ứng với chất liệu nâng mũi, bác sỹ sẽ tháo bỏ và thay thế chất liệu mới – an toàn, thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ xóa tan e ngại nâng mũi bị bóng đỏ có ảnh hưởng gì không.

Kỹ thuật nâng mũi áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được chắt lọc từ các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Hạn chế tối đa những biến chứng, khách hàng nên tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của các bác sỹ Thu Cúc và có chế độ ăn uống hợp lý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook