Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Có được xem hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không

Có được xem hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không

Chào bác sỹ, mũi em sau nâng vẫn hơi thấp và bị lộ sóng. Xin hỏi bác sỹ, em muốn chỉnh sửa lại mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, em có được xem hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không ạ? Ngọc Ánh (Quan Hoa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không quá phức tạp nhưng nâng mũi là kỹ thuật khó, đòi hỏi về kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm. Kết quả dáng mũi phụ thuộc chủ yếu vào đôi tay và con mắt thẩm mỹ của các bác sỹ. Vì vậy, có được xem hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không là băn khoăn và mong mỏi của rất nhiều khách hàng.

 

có xem đươc hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không

Với dáng mũi tự nhiên, Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách

Sửa mũi thấp và lộ sóng tại Thu Cúc, các bác sỹ sẽ tiến hành nâng thân mũi và bọc sụn tự thân 1/3 chóp đầu mũi. Khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể về tạo dáng mũi phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Việc phác thảo chiều dài, độ cao, góc nghiêng, đường cong của mũi khiến bạn không còn phải e ngại về có được xem hình dáng mũi của mình trước khi làm phẫu thuật không.

Phẫu thuật nâng mũi trong môi trường đạt chuẩn quốc tế

Với đội ngũ bác sỹ từng có thời gian học tập và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối về các dịch vụ làm đẹp nơi đây. Trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc ân cần, giá cả phù hợp là tất cả những gì Thu Cúc muốn dành tặng cho mọi khách hàng. Tại Thu Cúc, dịch vụ làm đẹp đa đạng, phong phú: nâng mũi sline, sửa mũi hàn quốc, bọc sụn tự thân… được nhiều phái đẹp ưa chuộng sử dụng.

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook