Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sau phẫu thuật » Cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Chào bác sỹ, xin hỏi bác sỹ cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật ạ? Em chỉ còn có mấy ngày nghỉ phép nên lo quá. Em mới đi thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, giờ đi ra ngoài nhiều chỉ sợ nhiễm trùng hay biến chứng thôi. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với! Hải Yến (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Cuộc sống hiện đại cuốn chúng ta vào vòng xoáy vội vã, gấp gáp. Không phải ai cũng có thời gian cho riêng mình. Trong khi đó, làm đẹp là nhu cầu chính đáng và cấp thiết của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật là thắc mắc của đa số khách hàng.

Cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Mũi cao tự nhiên sau phẫu thuật tại Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật bọc sụn tự thân sẽ giúp khách hàng an tâm tuyệt đối vì không làm lộ sóng, bóng đỏ da đầu hay bất cứ biến chứng nào. Điều đặc biệt, sau phẫu thuật, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Để tránh nhiễm trùng, bạn nên thực hiện đúng những điều sau: giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý những ngày đầu. Đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý, kiêng ăn những đồ tanh hay gia vị cay nóng. Để giảm sưng, nhanh làng, khách hàng nhớ chườm đá và uống thuốc theo đơn của bác sỹ.

Cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật

Khách hàng dược giải đáp mọi thắc mắc khi đến thăm khám tại Thu Cúc

Để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện nâng mũi và chỉnh sửa tại cơ sở được Bộ Y tế cấp phép và có tên tuổi. Tay nghề bác sỹ, thiết bị hỗ trợ, môi trường thực hiện là những yếu tố quan trọng quyết định về chất lượng và thời gian cần mấy ngày nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật. Với quy mô Bệnh viện – Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook