Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất

Thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất

“Chào bác sĩ. Ngay từ khi sinh ra mũi em đã vừa tẹt vừa ngắn. Sống mũi thấp đến nỗi em rất khổ sở mỗi khi đeo kính. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S line đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Bác sĩ có thể cho em biết hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất của Bệnh viện là gì không? Cảm ơn bác sĩ”

(Hoàng Điệp, 26 tuổi, Hà Nội)

Thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng mũi S-line tốt nhất, đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng

Xin chào Hoàng Điệp,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tốt nhất của Bệnh viện hiện nay như sau:

Mũi ngắn, thấp là một trong những đặc điểm lưu truyền trong gen của người châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, khi thấp đến độ không thể đeo được kính như bạn đã chia sẻ trong thư, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn phương pháp nâng mũi S line cấu trúc.

Nâng mũi S line cấu trúc: là phương pháp sử dụng 100% sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn sườn… để tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Qua những thao tác cắt ghép khéo léo, cấu trúc của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo, bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…S line cấu trúc được nhiều chị em quan tâm bởi nó sử dụng hoàn toàn 100% chất liệu tự thân lấy từ tai để cấu tạo lại hình dáng mũi. Cũng nhờ đó, khách hàng có thể tránh khỏi hiện tượng mũi bị nhọn hay ửng đỏ do không tiếp nhận chất liệu nhân tạo.

Đây là dịch vụ tạo hình mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi cho phù hợp với gương mặt. Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, chị em sẽ có được sống mũi hình chữ S mềm mại cùng đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A cân đối trên gương mặt.

Thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ nhất định, đảm bảo sự chính xác, an toàn. Bên cạnh đó, phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ khép kín, vô trùng hoàn toàn sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc . Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook