Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt

Thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt

Tìm hiểu thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt nhất, em biết đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn phương pháp này có cho kết quả vĩnh viễn không? Những biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi và cách giảm thiểu tối đa biến chứng? Mai Linh (Nguyễn Thị Định, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Mai Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có thể nói nâng mũi S line là lựa chọn hoàn hảo để có được dáng mũi đẹp tự nhiên, sang trọng và vĩnh viễn. Ngoài sử dụng sụn nhân tạo, phương pháp này kết hợp dùng sụn tự thân – lấy từ cơ thể khách hàng – để bọc chóp đầu mũi. Do được lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương của chính mình nên sụn tự thân có độ tương thích cao và không bị đào thải. Vì vậy, mũi có vẻ mềm mại, không thô cứng hay miễn cưỡng. Đồng thời khách hàng không lo bị lộ sóng, căng bóng nhọn hay thủng da đầu mũi… Phương pháp này rất phù hợp với những người có da mũi khá mỏng và nhạy cảm.

Thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt

Dáng mũi đẹp làm rung động nhiều phái mạnh

Nhiều khách hàng, do không tìm hiểu kỹ thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt nên bị biến chứng như: mũi không cố định, viêm nhiễm, sẹo xấu… Điều này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt cũng như tâm lý của khách hàng. Không chỉ nâng mũi S line đẹp, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người sửa mũi hư hỏng sau phẫu thuật. Thu Cúc là nơi hội tụ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có uy tín tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Khách hàng được làm đẹp an toàn trong điều kiện môi trường đạt chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ nâng mũi S line địa chỉ nào tốt

Bệnh viện – Khách sạn đẹp sang trọng và lối kiến trúc tinh tế

Để giảm thiểu tối đa biến chứng sau phẫu thuật, khách hàng cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc như: tránh va chạm mạnh, tích cực chườm mát, chườm ấm, uống thuốc… cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật. Bạn tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Mời bạn đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và tạo dáng mũi S line đẹp như mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook