Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí là bao nhiêu

Thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí là bao nhiêu

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể nói rõ về cách tạo hình mũi S line không? Liệu mũi có bị dị ứng với chất liệu hay bị sẹo xấu sau phẫu thuật không? Em cũng muốn biết thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí là bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn thêm! Kiều Oanh (Trần Đăng Ninh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nâng mũi S line vốn là tiểu phẫu phức tạp, không phải bác sĩ nào cũng mang lại dáng mũi đẹp chuẩn cho mọi khách hàng. Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp này cho nhiều khách hàng. Theo đó, bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang, nâng sống mũi bằng chất liệu nhân tạo và bọc chóp đầu mũi nhờ sụn tự thân. Đường khâu được giấu vào phía trong lỗ mũi, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí là bao nhiêu

Đẹp tự nhiên và rạng rỡ với dáng mũi mới

Về chất liệu nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn, được FDA chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Trường hợp mũi dị ứng chất liệu chưa từng xảy ra ở Bệnh viện Thu Cúc. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên nhanh chóng gắn kết, tạo thành khối thống nhất, giúp đầu mũi dài ra và có vẻ đẹp tự nhiên, không bị bóng nhọn và khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sống thường gặp ở các phương pháp nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Bạn cần làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để mũi mau lành, không có sẹo xấu hay biến chứng.

Thẩm mỹ nâng mũi S line chi phí là bao nhiêu

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với mức giá dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu là quan tâm của rất nhiều chị em. Hiện nay, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá cạnh tranh là 25 triệu đồng. Tháng 11, Bệnh viện đang có chương trình “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác” (không áp dụng đối với tiêm chất làm đầy). Khi nâng mũi S line tại đây, bạn sẽ nhận được voucher trị giá và sử dụng các dịch vụ làm đẹp khác. Mời bạn liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 và đặt lịch nâng mũi để được hưởng ưu đãi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook