Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Sau khi nâng mũi S line có để lại sẹo không

Sau khi nâng mũi S line có để lại sẹo không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Diệp Chi, 22 tuổi. Em nghe nói hiện nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp nâng mũi S line có kết hợp sụn tự thân nên em rất muốn thực hiện. Tuy nhiên em còn lo lắng không biết sau khi nâng mũi S line có để lại sẹo không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Diệp Chi (chi…@gmail.com)

Diệp Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi sau khi nâng mũi S line có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

sau-khi-nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong-1

Mũi S line thu hút mọi ánh nhìn

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Đúng như bạn được biết, khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line ngoài việc sử dụng cấy ghép bằng sụn nhân tạo cao cấp, các bác sĩ còn kết hợp khéo léo với sụn tự thân giúp cho dáng mũi sau khi nâng trở nên mềm mại hơn.

Sụn tự thân phục vụ cho nâng mũi S line là sụn được lấy từ sụn sườn, sụn tai… Bằng cách đo vẽ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ khéo léo kết hợp cấy ghép giữa 2 loại chất liệu theo tỉ lệ nhất định phù hợp với từng người.

Tại Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Cùng hệ thống công nghệ y khoa hiện đại, phẫu thuật sẽ được diễn ra rất thành công và không hề để lại sẹo ở vùng được lấy sụn. Đặc biệt là ở vùng được cấy ghép, bác sĩ sẽ tiến hành mổ vết rất nhỏ bên trong lỗ mũi nên sẹo sẽ được giấu kín nên mũi sẽ rất tự nhiên.

sau-khi-nang-mui-s-line-co-de-lai-seo-khong-2

Khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc – Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám. Tiếp đến, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo không có những phản ứng ngoài dự tính khi phẫu thuật diễn ra. Sau khám sức khỏe, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ rồi tiến hành gây tê. Phẫu thuật sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn cho bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích được nhiều. Thu Cúc rất vui được phục vụ làm đẹp cho bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook