Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Phẫu thuật nâng mũi S line không đau

Phẫu thuật nâng mũi S line không đau

Chào bác sĩ, em thấy nhiều người nói phẫu thuật nâng mũi S line không đau nhưng cũng không ít người kêu đau nhức nhiều. Trước hai ý kiến trái chiều này, em thực sự cảm thấy băn khoăn trước mong muốn cải thiện dáng mũi thấp. Mong bác sĩ tư vấn? Minh Trang (Nguyễn Quý Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo phẫu thuật nâng mũi S line không đau. Trước đó, bạn được thăm khám, kiểm tra y tế và gây tê vô cảm. Do vậy, quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ từ 60 phút – 90 phút. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước và đầu tư máy móc công nghệ cao, có tác dụng giảm thiểu tối đa tình trạng chảy máu, sưng nề, biến chứng…

Phẫu thuật nâng mũi S line không đau

Mũi mau ổn định và đẹp tự nhiên sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Thông thường, những ngày đầu sau phẫu thuật, mũi và vùng khu trú có thể hơi sưng tím. Sưng đau ít hay nhiều phụ thuộc lớn vào cơ địa của mỗi người. Đây là hiện tượng lành thương bình thường của cơ thể. Bạn cần tích cực chườm mát, chườm ấm giảm sưng, vệ sinh đúng cách để mũi mau lành, đẹp tự nhiên, không bị viêm nhiễm hay biến chứng. Mũi sẽ ổn định trong khoảng một tháng. Bạn hoàn toàn có được dáng mũi S line đẹp như ý.

Phẫu thuật nâng mũi S line không đau

Khách hàng được hạn chế chảy máu, sưng nề bởi máy móc công nghệ cao. Sau phẫu thuật, mũi có thể sưng tím nhẹ (tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng phẫu thuật nâng mũi S line bởi các bác sĩ giỏi. Khách hàng luôn cảm nhận được sự ân cần, tâm lý và sự khéo léo, cẩn trọng trong từng thao tác của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc. Môi trường y tế đạt chuẩn, không khí bệnh viện thân thiện của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chăm sóc khách hàng… là những yếu tố khiến Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tin yêu của mọi người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook