Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi S line webtretho

Nâng mũi S line webtretho

“Tôi có tham gia diễn đàn về dịch vụ nâng mũi S line webtretho và thấy có rất nhiều ý kiến khen ngợi chất lượng dịch vụ cao cấp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng mũi S line của Bệnh viện diễn ra trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ”

(Thu Hường, 27 tuổi, Hà Nội)

Xin chào Thu Hường,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thời gian và chi phí phẫu thuật nâng mũi S line của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi để có thể sửa chữa những khuyết điểm của mũi và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đã không còn là chuyện quá lạ lùng trong xã hội hiện đại ngày nay. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ nâng mũi S line, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận và xây dựng dịch vụ nâng mũi S line trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc.

Nâng mũi S line webtretho

Bác sĩ tại Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỷ lệ thẩm mỹ cho khách hàng thực hiện nâng mũi.

Một ca phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc hiện nay được thực hiện trong khoảng 60-90 phút với mức chi phí từ 25-35 triệu đồng.

Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình nâng mũi S line chuyên nghiệp và bài bản. Sự chênh lệch của mức giá kia được tính dựa theo tình trạng mũi trước khi phẫu thuật của bạn và phương pháp nâng mũi S line mà bạn lựa chọn. Hai phương pháp đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định đủ điều kiện phẫu thuật và loại bỏ những trường hợp chống chỉ định kể trên. Bên cạnh đó, để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện và môi trường phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn sẽ đảm bảo sự an toàn và đem lại kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp cô trả lời cho câu hỏi về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc . Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook