Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi s line ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi s line ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc, em được biết hiện nay có công nghệ nâng mũi S line rất tự nhiên. Mặc dù thấy nhiều Thẩm mỹ viện có thực hiện phương pháp này song là một khách hàng quen thuộc của Bệnh viện Thu Cúc, em rất tin tưởng và muốn trải nghiệm nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Rất mong được Bệnh viện Thu Cúc tư vấn thêm giúp em về phương pháp nâng mũi S line, và nâng mũi s line ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn!

(Thu Hiền – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào Thu Hiền!

Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của một khách hàng quen thuộc như bạn đối với các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Sự ủng hộ của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng và mở rộng hệ thống dịch vụ, đáp ứng ngày càng nhiều hơn cho nhu cầu đa dạng, khắt khe của khách hàng. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin về dịch vụ nâng mũi S line và giải đáp câu hỏi nâng mũi s line ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? ngay sau đây:

Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện độ cao của mũi và điều chỉnh dáng mũi mô phỏng hình chữ S, uốn lượn liên tiếp từ chân mũi tới đỉnh mũi. Trong đó, 2 lỗ mũi nhỏ gọn hình hạt chanh, đầu mũi tròn nhỏ bao trọn lấy 2 lỗ mũi, hợp với nhau tạo đỉnh chữ A hoàn mỹ. Dáng mũi S line được đánh giá là phù hợp với ngũ quan của người Đông Á, đồng thời là một trong những nét thể hiện sự “phú quý” trên khuôn mặt theo như tướng số học.

Nâng mũi s line ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi s line ở Thu Cúc cho dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết, chi phí cạnh tranh.

Với những ưu điểm đó, nâng mũi S line nghiễm nhiên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công 2 loại hình nâng mũi S line, đó là nâng mũi S line cơ bản sử dụng 2/3 sụn tự thân và nâng mũi S line cấu trúc, với 100% là sụn tự thân. Sụn tự thân được trích từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc gân thái dương, gân đùi, vừa thân thiện với cơ thể, vừa dễ nắn chỉnh tạo hình. Trong khi đó sụn nhân tạo an toàn không gây viêm nhiễm kích ứng, lại có khả năng định hình tạo sống mũi cao tự nhiên.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn 1 chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn cả mong đợi. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi còn luôn cung cấp mức chi phí cạnh tranh: Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu. Nâng mũi S line cấu trúc: 35 triệu và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được phục vụ bạn ở dịch vụ nâng mũi S line, và các dịch vụ thẩm mỹ khác của Bệnh viện Thu Cúc.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook