Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Bác sỹ thân mến! Cháu nghe nói hiện nay có phương pháp nâng mũi S line được nhiều chị em khen ngợi vì dáng mũi tự nhiên. Cháu được biết Bệnh viện Thu Cúc đang có dịch vụ này, nhưng không biết nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? Xin hãy cho cháu thông tin về phương pháp này. Cháu xin cảm ơn!

(Bảo Khánh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào Bảo Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi S line. Để giải đáp cho thắc mắc nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không của bạn, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện và điều chỉnh dáng mũi, với sống mô phỏng hình chữ S, đầu mũi hợp với 2 lỗ mũi hình hạt chanh tương tự chữ A. Đầu mũi cao vừa phải, cánh mũi thon gọn hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line đặc biệt phù hợp với diện mạo của người Á Đông, bởi đầu mũi không thô hếch, cứng nhắc như các giải pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện được chiều cao của mũi.

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc cho dáng mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line bao gồm 2 loại hình: Nâng mũi S line cơ bản sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân và nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nước ngoài, có chất liệu an toàn 100% với cơ thể người, có tính định hình cao mà không thô cứng. Sụn tự thân được tách từ sụn tai từ cơ thể, nên rất mềm mại để gọt dũa tạo hình.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với tay nghề dày dạn, óc thẩm mỹ tinh tế và thao tác khéo léo tới từng chi tiết. Đồng thời, Bệnh viện Thu Cúc cũng đầu tư một hệ thống, trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, đồng bộ, đảm bảo tối ưu cho hiệu quả và độ an toàn.

Nhờ đó, nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên hoàn hảo mà thô cứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối không viêm nhiễm rủi ro, để bạn tự tin khoe sắc hương hoàn hảo từ mọi góc độ.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook