Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Gần đây tôi thấy rất nhiều chị em khen phương pháp nâng mũi S line đẹp tự nhiên. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi S line, không biết nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Rất mong được Bệnh viện Thu Cúc tư vấn thêm về phương pháp này. Tôi xin cảm ơn!

(Hương Anh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Hương Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ nâng mũi S line. Để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin chi tiết về dịch vụ này như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện dáng mũi mô phỏng theo hình chữ S, với sống mũi uốn lượn từ chân mũi tới đầu mũi, 2 lỗ mũi hình hạt chanh thẳng đứng, tương tự hình chữ A. Nâng mũi S line đặc biệt phù hợp với ngũ quan trên khuôn mặt Á Đông bởi sự mềm mại tự nhiên nên rất được lòng nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng khó tính đòi hỏi hiệu quả thẩm mỹ mà không hề có dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc cho dáng mũi đệp hoàn hảo, tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi S line bao gồm 2 loại: Nâng mũi S line cơ bản sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Trong khi đó nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Tùy theo nhu cầu, sau quá trình thăm khám trực tiếp bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi S line phù hợp nhất.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu bởi được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có thao tác thực hiện thuần thục, chính xác tới từng chi tiết, cũng như có con mắt thẩm mỹ tinh tế để tư vấn cho khách hàng một cách ân cần, tận tình, hiệu quả nhất.

Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, nên chúng tôi có lợi thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại, tối tân cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Nhờ đó, chúng tôi tự tin ứng dụng và mang đến những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, với chất lượng thẩm mỹ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo tối ưu độ an toàn. Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo tự nhiên hơn cả mong đợi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook