Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Thưa bác sỹ, hiện nay cháu thấy có phương pháp nâng mũi S line được quảng cáo là rất đẹp và tự nhiên. Cháu cũng có tham khảo và được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nâng mũi S line, song cũng rất băn khoăn vì không biết Nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không? Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp cháu về phương pháp này. Cháu xin cảm ơn!

(Minh Thư – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Minh Thư!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không? Mời bạn hãy tham khảo những thông tin bổ ích về dịch vụ nâng mũi S line mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất, được đánh giá là đặc biệt phù hợp với những đường nét của người châu Á. Dáng mũi S line có sống mũi không dốc thẳng mà uốn lượn mềm mại từ chân mũi tới đầu mũi như chữ S. Phần lỗ mũi có dáng chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh thẳng đứng, được bao trọn bởi phần đầu mũi tròn nhỏ vừa phải.

Nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn không?

Nâng mũi s line ở bệnh viện Thu Cúc có an toàn tối đa, không viêm nhiễm biến chứng.

Nâng mũi S line cho vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên không thô cứng và đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở thẩm mỹ, song không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tối ưu nhu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Đặc biệt trong nâng mũi S line là 1 dạng thẩm mỹ phức tạp, quy trình thực hiện nếu không khoa học sẽ dẫn đến những biến chứng và không đảm bảo được tiêu chí an toàn tuyệt đối. Khách hàng thực hiện nâng mũi S line cần được thăm khám, tư vấn, được kiểm tra tổng thể về sức khỏe, y tế, được gây tê trong toàn quá trình phẫu thuật và tư vấn hậu phẫu.

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, không chỉ nhận được sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng, chúng tôi còn được Sở Y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, trang thiết bị hiện đại tối ưu đồng bộ, và quy tụ đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng. Đặc biệt, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế, do đó tuyệt nhiên không hề để xảy ra bất cứ nguy hại, biến chứng nào về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook