Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Nâng mũi S line cần kiêng những gì

Nâng mũi S line cần kiêng những gì

Chào bác sĩ! Em tên là Trần Huyền My 20 tuổi. Em tìm hiểu qua nhiều người và được biết Thu Cúc làm đẹp ở tất cả các loại hình thẩm mỹ đều mang lại kết quả rất ưng ý. Hiện em đang có nhu cầu nâng mũi S line, nhưng em còn băn khoăn nâng mũi S line cần kiêng những gì sau phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!Huyền My (my…@gmail.com)

Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S line

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về Bệnh viện và gửi câu hỏi đến Thu Cúc. Với câu hỏi sau khi phẫu thuật nâng mũi S line cần kiêng những gì của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

v

Khi đến Thu Cúc, đầu tiên khách hàng sẽ được đón tiếp và tư vấn cụ thể bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây

Thẩm mỹ nâng mũi S line là một tiểu phẫu thẩm mỹ, thông qua một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ cấy ghép chất liệu độn bao gồm sụn tự thân được lấy từ vành tai, hay sụn sườn kết hợp với sụn nhân tạo hình chữ S được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thế giới. Bằng những thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn, nhẹ nhàng và khéo léo, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn dáng mũi thanh thoát và phù hợp với cấc nét trên khuôn mặt nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line theo 2 cách đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Cả 2 phương pháp này đều có cách thực hiện tương tự nhau. Tuy nhiên, so với nâng mũi S line cơ bản thì nâng mũi S line cấu trúc có phần đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi, cho dáng mũi đẹp một cách chuẩn mực nhất. Phương pháp này rất phù hợp với khách hàng có nhiều khuyết điểm thẩm mỹ ở mũi. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể.

Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ có được vẻ xnh đẹp như mong đợi

Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ có được vẻ xnh đẹp như mong đợi

Sau nâng mũi, 5-7 ngày đầu, bạn chỉ cần chườm đá tích cực,và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ,mũi sẽ hoàn toàn hết sưng. Trong thời gian hồi phục bạn chỉ cần kiêng các đồ ăn như rau muống, da gà, và những đồ ăn tanh để mũi hồi phục nhanh hơn. Khi đến Thu Cúc, tùy vào tình trạng cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể nhất giúp bạn yên tâm hơn. Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Thân ái

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook