Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Có nên nâng mũi S line

Có nên nâng mũi S line

Chào bác sĩ! Mũi tôi không đẹp, đặc biệt cánh mũi còn rất to, không hài hòa với gương mặt nên nhìn mặt thiếu nữ tính, thô kệch. Mong bác sĩ tư vấn xem tôi có nên nâng mũi S line không, vì tôi nghe nói đây là phương pháp tối ưu, có thể loại bỏ hết những khiếm khuyết về mũi. Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Diệu Linh, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, với những bước tiến vượt bậc, và nâng mũi s line là phương pháp hiệu quả nhất, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả khiếm khuyết về mũi để cho bạn chiếc mũi đẹp hài hòa, với dáng hình chữ S mềm mại.

Có nên nâng mũi s line

Mũi S line đẹp mềm mại cho gương mặt quyến rũ

Phẫu thuật nâng mũi S line là tổng hợp nhiều tiểu phẫu: Nâng cao sống mũi, cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, xử lý xương to, tạo hình lỗ mũi… Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được tạo hình khéo léo, bọc lại bằng sụn tự thân; giúp mũi được mềm mại, tự nhiên. Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, lỗ mũi hình hạt chanh, mũi cao từ gốc mũi lượn sóng chữ S đến đầu mũi.

Có nên nâng mũi S line 2

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn nâng mũi s line cho khách hàng

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng các máy móc tiên tiến, hiện đại nhất, tiến hành nâng mũi S line chính xác, hiệu quả. Quá trình phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam nên bạn không lo nhiễm trùng. Trên hết, dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nhưng mức chi phí rất cạnh tranh, hợp lí, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, được khách hàng lựa chọn trong suốt hơn 18 năm qua.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook