Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ! Hiện nay cháu thấy rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thực hiện nâng mũi S line với mức chi phí cạnh tranh nhau khá nhiều. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cháu muốn hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Và xin hãy tư vấn thêm giúp cháu về phương pháp nâng mũi S line. Cháu xin cảm ơn!

(Minh Thủy – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Minh Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về chi phí phẫu thuật nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này và cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ nâng mũi S line như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện dáng mũi thô cứng, thấp tẹt trở nên mềm mại mô phỏng hình chữ S, uốn lượn liên tiếp từ chân mũi tới đầu mũi. Nâng mũi S line đẹp tự nhiên và phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối, do đó luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ưa chuộng của đa số khách hàng.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Nâng mũi S line tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, chi phí cạnh tranh.

Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn, cũng cần phải kể tới chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, bên cạnh mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, với sự an tâm, hài long tối ưu, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn đưa ra mức chi phí nâng mũi s line cạnh tranh, ưu đãi nhất, để khách hàng có thêm nhiều hơn các cơ hội làm đẹp.

Trong nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang ứng dụng 2 loại hình với 2 mức chi phí khác nhau:

Nâng mũi S line cơ bản: Sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân. Chi phí: 25 triệu đồng.

Nâng mũi S line cấu trúc: Sử dụng 100% sụn tự thân. Chi phí: 35 triệu đồng.

Bên cạnh mức chi phí như trên, Bệnh viện Thu Cúc cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Mỗi loại hình nâng mũi S line có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Để biết được loại hình phù hợp, bạn cần tới Bệnh viện Thu Cúc để được trực tiếp thăm khám miễn phí. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo với giá thành cạnh tranh nhất, để có được sống mũi thanh thoát đúng chuẩn S line.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook