Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi S line » Chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Qua tham khảo em được biết có phương pháp nâng mũi S line đẹp tự nhiên. Xin  hãy cung cấp cho em thông tin và chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Linh Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Mến chào bạn Linh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn về các thông tin và chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi đặc biệt, không chỉ cải thiện độ cao của mũi, mà còn điều chỉnh dáng mũi mô phỏng chữ S uốn lượn mềm mại từ chân mũi tới đầu mũi. Vì thế nâng mũi S line đem lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, hoàn hảo phù hợp với các đường nét của người Á Đông.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng mũi S line bao gồm 2 loại hình, đó là nâng mũi S line cơ bản sử dụng 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân bọc đầu mũi và nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu và tình trạng mũi của khách hàng.

Để đạt được hiệu quả nâng mũi S line tốt nhất, tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, đo vẽ và ước lượng các tỷ lệ thật chính xác để sử dụng sụn thẩm mỹ cho hợp lý nhất.

Chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc cho dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên.

Trong quá trình thực hiện bác sỹ sẽ khéo léo tạo đường rạch nằm ở vị trí khuất, và nhẹ nhàng căn chỉnh đưa miếng sụn vào đúng vị trí. Đồng thời, nắn chỉnh sống mũi, chóp mũi theo dáng S line mềm mại tự nhiên nhất. Kết thúc phẫu thuật, bác sỹ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, an toàn tối ưu. Mũi đẹp mềm mại, tự nhiên, cân đối với mắt, 2 gò má, nhân trung. Đặc biệt, tuyệt đối không gây ra những rủi ro, biến chứng không mong muốn. Mức chi phí nâng mũi S line ở Bệnh viện Thu Cúc rất cạnh tranh là 25 triệu đồng.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, và có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp đã được khẳng định bằng uy tín và chất lượng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook