Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn nâng mũi không phẫu thuật » Nâng mũi nam giới tin cậy

Nâng mũi nam giới tin cậy

Nhiều bạn bè tôi cho rằng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới tin cậy nhất hiện nay, cả về chất lượng và giá cả. Hiện nay, tiêm chất làm đầy được khá nhiều người nhắc đến. Xin hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp này không? Và giá nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn! Nam An (Tô Hiệu, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nam An thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi nam giới tin cậy và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm chất làm đầy là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Những dược chất được đưa vào mũi có nguồn gốc rõ ràng, được FDA kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn. Theo đó, Restylane, Juverderm hay Aquamid có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid với khả năng lấp đầy mô, nâng cao sống mũi. Các phân tử này không thể dịch chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên cho kết quả chính xác và trông rất tự nhiên.

Nâng mũi nam giới tin cậy

Dáng mũi đẹp và sự tự tin đầy sức hấp dẫn

Về giá cả nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng như sau:

– Restylane: 10 triệu/cc

– Juverderm: 12 triệu/cc

– Aquamid: 14 triệu/cc

Đây là những dược chất được sử dụng khá phổ biến tại các nước phát triển. Trong đó, Aquamid được khách hàng ưa chuộng nhất. Dược chất này có thành phần chủ yếu là nước, không chứa các vi hạt và cho kết quả tự nhiên, lâu dài nhất.

Nâng mũi nam giới tin cậy

Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi đa dạng và an toàn

Ngoài công nghệ tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi Hàn Quốc, S line, bọc sụn, chỉnh sửa cánh mũi, đầu mũi và khắc phục tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật… Khách hàng được thăm khám và phẫu thuật tạo hình bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Môi trường vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn, không gây viêm nhiễm, biến chứng… Sau phẫu thuật, mũi đẹp như ý, khách hàng được đảm bảo về chất lượng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook